Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ Hà Nội Thành Hưng

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ Hà Nội Thành Hưng
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp?. Bạn quan tâm đến chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?. Bạn đang tìm đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng. Chào mừng bạn đã đến với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Hà Nội do công ty Thành Hưng Việt Nam cung cấp.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ Hà Nội Thành Hưng

Văn phòng luôn đóng vai trò quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Vì thế, để cho công việc trở nên hiệu quả và phát triển hơn thì việc tìm đến một địa điểm phù hợp, rộng rãi và thoáng mát hơn vẫn là tiêu chí mà nhiều doanh nghiệp đặt ra. Nhưng với nhiều đồ đạc, trang thiết bị văn phòng quá nhiều và cồng kềnh thì làm sao để có thể tự chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn, nhanh chóng là mối quan tâm của nhiều người.

Quý khách hàng hãy an tâm vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ giúp khách hàng không chỉ chuyển chỗ nhanh mà còn giá rẻ tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng là dịch vụ ra đời với mục đích chính là phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị máy móc của văn phòng công ty đến vị trí mà khách hàng yêu cầu, bằng phương tiện chuyên dụng, đảm bảo được đúng thời gian đã đề ra từ phía khách hàng.

 

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đã trở nên phổ biến khắp nơi do nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng nhiều. Nhất là ở những quận, huyện, thành phố vì tại đây việc chuyển văn phòng thường diễn ra với nhiều nguyên nhân, nhưng mục đích chính của việc chuyển đổi này là để phù hợp hơn với công việc, đảm bảo được sự thuận lợi và tốc độ phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói Hà Nội

Hiện nay, nói đến dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ có rất nhiều ưu điểm vượt trội như là:

– Chuyển văn phòng trọn gói sẽ có quy trình làm việc rõ ràng và khoa học. Bởi nó được giám sát và thi hành từ những người có kinh nghiệm trong ngành, có cam kết, hợp đồng đầy đủ dành cho mọi đối tượng khách hàng.

– Toàn bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhất là có sự trang bị xe chuyên dụng hiện đại, còn có cả những thùng carton, xốp, keo đầy đủ để giúp quá trình vận chuyển trở nên đơn giản, an toàn hơn.

– Lợi ích của khách hàng được bảo vệ tối đa. Nhất là đồ dùng của khách hàng sẽ được đánh dấu cẩn thận, bọc lót êm ái để tránh va chạm, đổ vỡ.

– Cung cấp hóa đơn chứng từ đầy đủ, hóa đơn đỏ để tiện lợi cho khách hàng.

– Thời gian làm việc 24/7 nên tạo điều kiện tối đa cho công ty trong việc chuyển văn phòng để không bị gián đoạn trong công việc.

Chuyển văn phòng giá rẻ thành hưng ,Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm và quy trình sắp xếp chuyển văn phòng khoa học. thành hưng cam kết việc di chuyển văn phòng giá rẻ  của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối và tiết kiệm tối đa nhất chi phí, và nhất là công việc vận chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Với kinh nghiệm  chuyển văn phòng giá rẻ, di dời kho xưởng, bến bãi cho hàng trăm nghìn khách hàng to nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận. thành hưng thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ phục vụ tốt nhất – chất lượng nhất. Thành Hưng không ngừng nỗ lực, cải  thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là Công ty chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội.

Quy trình cụ thể của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp

Quy trình cụ thể của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp

Để luôn đảm bảo được yếu tố an toàn, chất lượng nên quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhanh thì có thể gọi đến hotline công ty Thành Hưng Việt Nam để được tiếp nhận thông tin, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá, hai bên ký hợp đồng

Sau khi được khách hàng cho thông tin chi tiết thì chuyên viên của bên dịch vụ sẽ khảo sát vị trí từ điểm đi cho đến điểm đến, đánh giá khối lượng đồ đạc, đánh giá quảng đường đi rồi đưa ra những điều khoản, báo giá. Tiếp đến 2 bên thỏa thuận, nếu khách hàng đồng ý sẽ ký kết hợp đồng chuyển văn phòng.

Bước 3. Tiến hành triển khai theo hợp đồng

Đến thời gian quy định nhân viên chuyển văn phòng chuyển nhà trọn gói sẽ có mặt để tiến hành công việc. Tất cả các đồ dùng của khách hàng sẽ được đóng gói vào thùng carton và bao bọc cẩn thận. Tùy vào từng loại đồ dùng, hàng hóa mà nhân viên sẽ dùng chất liệu khác nhau để đóng gói, điều này sẽ đảm bảo được khi vận chuyển an toàn và thuận lợi hơn. Kết thúc của việc đóng gói thì sẽ tiến hành vận chuyển, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là đảm bảo được thời gian ngắn, nhanh nhất cho khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu với khách và thanh toán hợp đồng

Sau khi tiến hành xong tất cả các công việc là vận chuyển và lắt đặt lại đồ đạc tại địa điểm mới cho khách hàng thì đơn vị vận chuyển văn phòng sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao với khách. Nếu có trường hợp xảy ra đổ vỡ hay là mất đồ thì mọi thiệt hại đơn vị sẽ đền bù với khách hàng ngay thời điểm ký kết. Cuối cùng là khách hàng xác nhận hoàn tất hợp đồng và thanh toán.

THÀNH HƯNG CAM KẾT VỀ TÀI SẢN CỦA KHÁCH HÀNG

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách.
  • Thống kê chi tiết và đẩy đủ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
  • Phân loại và đánh dấu một cách khoa học.
  • Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.
  • Tất cả các đồ đạc trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
  • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).
  • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra.
Contact Me on Zalo
GỌI: 0901.255.255
GỌI: (024)22.678.678