Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Vận Tải Thành Hưng Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòngcho thuê xe taxi tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và hệ thống xe tải đời mới. Thành Hưng Việt Nam luôn là công ty vận chuyển được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Vận Tải Thành Hưng Việt Nam

Công ty TNHH Vận Tải Thành Hưng Việt Nam được thành lập năm 2016 với sứ mệnh giúp quý khách hàng không còn vất vả khi phải chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng như thuận tiện hơn khi muốn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Thành Hưng Việt Nam luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay. Thành Hưng luôn cam kết khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên vận chuyển, kỹ thuật , đóng gói luôn được đào tào bài bản về kỹ năng làm việc thường xuyên. Cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và phương tiện vận tải đời mới Thành Hưng luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng từ nhỏ, vừa , lớn.

Thông tin công ty TNHH Thành Hưng Việt Nam

Công Ty TNHH Vận Tải Thành Hưng Việt Nam

Tên quốc tế: THANH HUNG VIET NAM TRANSPORT COMPANY LIMITED

Địa chỉ: Số 42 ngõ 40 tổ dân phố số 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Người đại diện: Lê Như Thuận

MST: 0107407253

Hotline: (024)22.678.678 – 0901.255.255

Website: https://thanhhungvietnam.vn

Email: thanhhungvietnam102@gmail.com

Cam Kết Của Thành Hưng Việt Nam Tới Khách Hàng

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, quá trình bọc lót, đóng gói đồ đạc được diễn ra hết sức tỷ mỉ với những đôi tay giàu kinh nghiệm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của chúng tôi tại đây